Thịt diềm thăn bò Wagyu Mỹ được lọc từ thịt vùng bụng của con bò, có nhiều đường vân mỡ xen kẽ đều đặn, dùng được cho nhiều món ngon như nướng BBQ, xào, rang, áp chảo, bỏ lò.
Diềm thăn bò Wagyu Mỹ SRF là phần thịt nào?
Diềm thăn bò Wagyu Mỹ là phần thịt được lọc từ phần thịt bụng của con bò, có phần nạc với vân mỡ đan xen rất đẹp mắt. Đây được coi là phần thịt ngon nhất ở vùng bụng của con bò. Từng thớ thịt đậm vị thơm ngon, mềm mọng.
Diềm thăn bò Wagyu Mỹ thuộc thương hiệu Snake River Farms (SRF), thuộc tập đoàn Agri Beef – số 1 tại Mỹ về lĩnh vực chăn nuôi, xuất khẩu và cung ứng thịt bò
Thịt bò Wagyu SRF được rất nhiều đầu bếp và giới sành ăn của Mỹ đánh giá cao. Chúng thường được xuất hiện nhiều tại các nhà hàng sang trọng sao Michelin. Bò Wagyu Mỹ được chăn nuôi theo quy trình của bò Wagyu Nhật Bản,đòi hỏi thời gian chăm sóc nhiều hơn gấp 3 lần so với cách chăn nuôi của bò Mỹ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bò Wagyu Nhật Bản với giống bò Mỹ Black Angus tạo nên những phần thịt cực phẩm và giá trị nhất.
Giá trị dinh dưỡng trong Diềm thăn bò Wagyu Mỹ
Giá trị dinh dưỡng của bò Wagyu Mỹ không kém gì thịt bò Nhật Bản.
Các chuyên gia dinh dưỡng công bố rằng trong thịt bò Wagyu Mỹ có tỷ lệ chất béo bão hòa đơn và không bão hòa cao hơn so với các loại thịt bò khác.
Ngoài ra, thịt bò Wagyu Mỹ cũng có lượng axit béo được gọi là axit linoleic liên hợp cao hơn các loại thịt bò khác. Trong 100 gram thịt bò Wagyu Mỹ có khoảng 30% CLA, không tăng cholesterol trong máu hay lipid cao.
Thang đo chất lượng thịt của bò Wagyu Mỹ SRF
Khác hẳn các giống bò Mỹ khác, bò Wagyu Mỹ SRF được đánh giá theo tiêu chuẩn BMS của Nhật. BMS giúp nhận định tốt hơn về tỷ lệ nạc mỡ đan xen của bò Wagyu Mỹ, phù hợp với phương pháp chăn nuôi theo kiểu Nhật.
Thitbonhat.vn phân phối thịt bò Wagyu Mỹ hạng Black cao cấp có lượng vân mỡ BMS từ 6-8 cho tỷ lệ vân cẩm thạch hảo hạng, cao cấp hơn nhiều so với hạng USDA Prime của thịt bò Mỹ Black Angus.
Đánh giá Diềm thăn bò Wagyu Mỹ Snake River Farms