Thitbonhat.vn là nhà phân phối chính hãng thịt bò Kobe và thịt bò Wagyu Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các phần thịt bò Nhật Bản với định dạng nguyên cây, nguyên thùng, với đầy đủ tem mác và chứng nhận chất lượng, đảm bảo đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chuẩn chính hãng.

Thitbonhat.vn – địa chỉ mua sắm thịt bò Kobe và Wagyu uy tín

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thịt bò Kobe Nhật Bản, thịt bò Wagyu Nhật Bản, thịt bò Wagyu Mỹ và Wagyu Úc. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng, bảo quản trong môi trường tiêu chuẩn với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Cam kết chất lượng, sản phẩm chính hãng tại thitbonhat.vn
Cam kết chất lượng, sản phẩm chính hãng tại thitbonhat.vn

Đặc biệt, chúng tôi nhập khẩu sản phẩm nguyên thùng, nguyên tem mác về Việt Nam, tiến hành bảo quản và sơ chế tại kho chuyên dụng. Thitbonhat.vn cam kết chất lượng sản phẩm, chỉ bán hàng chính hãng và bảo quản kỹ lưỡng với quy trình khép kín.

Chứng nhận chất lượng công khai, minh bạch tại thitbonhat.vn

Toàn bộ các Store trưng bày và phân phối sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, được công khai minh bạch ngay tại cửa hàng cho quý khách có thể dễ dàng quan sát.

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm - thitbonhat.vn
Chứng nhận an toàn thực phẩm – cam kết chất lượng tại thitbonhat.vn
Thịt bò Kobe nhập khẩu cam kết chất lượng
Thịt bò Kobe Nhật Bản được cam kết chất lượng

Chúng tôi cũng luôn công khai những hình ảnh sản phẩm đầy đủ tem mác, nguyên thùng, được chứng nhật chất lượng từ Nhật Bản, Mua sắm tại thitbonhat.vn, quý khách hoàn toàn yên tâm với mức độ uy tín, chất lượng của sản phẩm và cả dịch vụ khách hàng thuận tiện. Hãy đến ngay với thitbonhat.vn – nhà phân phối thịt bò Kobe và thịt bò Wagyu Nhật Bản chính hãng tại Việt Nam!