Có mấy loại nhân bánh Hamburger? – Top 4 nhân bánh Hamburger siêu ngon

20/10/2023

Hamburger là một món bánh mì kẹp có nguồn gốc từ Châu Âu. Khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã lập tức tạo nên cơn sốt và được nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, Thịt Bò Nhật sẽ giới thiệu đến bạn 4 loại nhân bánh Hamburger có trên thị trường nhé.

Hamburger nhân thịt bò

Đây là loại nhân truyền thống và được sử dụng nhiều nhất. Hamburger bò chứa nhiều chất béo và lượng mỡ động vật hơn. Nhưng bù lại, thịt bò sẽ mang đến cho bạn hương vị đậm đà, béo ngậy và ngon quyến rũ.

Phần vỏ bánh Hamburger được nướng sơ trong lò trước khi kẹp nhân vào để khơi dậy hương thơm của hạt mè trên mặt bánh. Kết hợp cùng miếng bò nướng mềm thơm quyến rũ, ăn kèm nước sốt và các loại rau sống vừa thơm vừa đậm đà mà không hề bị ngấy.

Hamburger nhân thịt bò
Hamburger nhân thịt bò

Hamburger nhân thịt gà

Thay vì làm bằng những viên thịt bò bằm áp chảo nguyên bản, thịt gà sẽ là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời dành cho những người có tiền sử bệnh lý về huyết áp, tim mạch hoặc những người có lượng cholesterol cao cần hạn chế thịt đỏ.Ngoài ra, Hamburger thịt gà cũng thích hợp cho trẻ em hơn do hương vị thanh nhẹ, dễ dàng, không có mùi quá nồng như thịt bò. Nó cũng thích hợp với những người tập luyện thể thao, có nhu cầu bổ sung protein lượng lớn và hạn chế chất béo.

Cách làm bánh Hamburger gà rất đơn giản, ngoài các nguyên liệu truyền thống cho một chiếc bánh Hamburger, bạn cần chọn loại gà tươi, ưu tiên phần thịt ức để áp chảo. Thịt ức gà không quá khô cũng không quá bở hay dai. Những thớ thịt mềm, mọng nước và ít mỡ sẽ giúp chiếc bánh Hamburger của bạn vừa đậm đà, mọng nước vừa healthy, ít chất béo.

Hamburger nhân thịt gà
Hamburger nhân thịt gà

Hamburger nhân thịt lợn

Đây sẽ là một sự lựa chọn an toàn cho những người gặp vấn đề dị ứng hay không quen với mùi nồng đặc trưng của bò.

Bánh Hamburger nhân thịt lợn với phần thịt tươi được tẩm ướp tương tự nhân thịt bò nhưng không nát hoàn toàn nên vẫn giữ lại được toàn bộ độ ẩm cũng như hương đặc trưng.

Hamburger nhân thịt lợn
Hamburger nhân thịt lợn

Hamburger nhân tôm

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những chiếc Hamburger truyền thống làm từ thịt thì nhân tôm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhân thịt tôm được nhiều nhãn hàng giới thiệu và ra mắt trong menu của nhà hàng mình, vô cùng thích hợp cho những tín đồ yêu thích hải sản như: KFC, Lotteria, McDonald’s…

Phần thịt tôm mềm ngọt, mọng nước và có mùi thơm đặc trưng chắc chắn sẽ đánh thức các giác quan của bạn.

Hamburger nhân tôm
Hamburger nhân tôm

Ngày nay, Hamburger đã trở nên phổ biến và không khó để chúng ta có thể thưởng thức những chiếc bánh hấp dẫn này tại các hàng quán bình dân hoặc nhà hàng sang trọng. Hy vọng bài giới thiệu 4 loại nhân bánh Hamburger trên đây đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi thưởng thức món ăn thú vị này.