Sườn non rút xương làm món gì & 3 món ngon từ sườn non rút xương

Sườn non rút xương bò là thực phẩm hảo hạng và bổ dưỡng được nhiều bà nội trợ yêu thích chọn mua. Phần thịt này có sự kết hợp gân mỡ xen kẽ nạc tạo nên vị ngọt thịt đặc trưng quyện chút béo ngậy thơm ngon. Vậy sườn non rút xương làm món gì [...]

Cách làm bò bít tết bằng nồi chiên không dầu đơn giản tại nhà

Bò bít tết là món ăn được hầu hết mọi người yêu thích. Để tiết kiệm thời gian mà vẫn thưởng thức được hương vị thơm ngon của bít tết, nhiều người lựa chọn nồi chiên không dầu. Sau đây, Thịt Bò Nhật sẽ hướng dẫn bạn 2 cách làm bò bít tết bằng nồi [...]

Bò Wellington là gì & Cách làm bò Wellington

Bò cuộn Wellington là món ăn gắn liền với tên tuổi của vị đầu bếp Gordon Ramsay nổi tiếng. Thế nhưng, câu chuyện đằng sau món ăn này lại khá ít người biết đến. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ bò Wellington là gì? Nguồn gốc của món ăn và cách [...]

Cách làm bò lúc lắc nướng mềm, không bị dai

Các món nướng thơm lừng hấp dẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những buổi sum họp bạn bè và gia đình. Vì vậy hôm nay, Thịt Bò Nhật sẽ gợi ý cho bạn cách làm bò lúc lắc nướng vô cùng mềm, thơm và đặc sắc. Tham khảo nha! Chuẩn bị Chế [...]

Thịt bò hamburger bán ở đâu? – Top 3 địa chỉ mua thịt bò hamburger

Thịt bò hamburger bán ở đâu vừa tươi ngon, tiện lợi lại an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng? Dưới đây là 3 thương hiệu thực phẩm cực kỳ nổi tiếng và được nhiều chị em nội trợ tin dùng. Cùng Thịt Bò Nhật tìm hiểu chi tiết nhé. Gofood Gofood là hệ thống [...]

Cách làm bò lúc lắc kiểu Pháp ngon đậm vị, ăn là ghiền

Bò lúc lắc kiểu Pháp giàu dinh dưỡng được nhiều người lựa chọn. Thịt mềm dai hòa quyện với nước sốt đậm đà chắc chắn sẽ làm cả gia đình bạn hài lòng. Theo dõi ngay cách làm bò lúc lắc kiểu Pháp vô cùng ngon miệng được Thịt Bò Nhật chia sẻ trong bài [...]

Tổng hợp #2 cách làm nui xào bò lúc lắc ngon khó cưỡng

Nui xào bò lúc lắc là món ăn thú vị, đơn giản và tiết kiệm thời gian. Thịt bò mềm ngọt, không bị dai cùng nước sốt đậm đà, thơm nức mũi chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho cả gia đình bạn. Trổ tài ngay với 2 cách làm nui xào bò [...]

Cách làm bò hầm rượu vang kiểu Pháp #Đậm đà

Bò hầm rượu vang kiểu Pháp là món ăn có bắt nguồn từ Pháp có sử dụng thịt bò nấu trong rượu vang đỏ. Bạn có thể thưởng thức chung với cơm nóng hoặc mì theo kiểu Việt Nam, hoặc ăn cùng bánh mì nướng và khoai tây nghiền theo kiểu Tây. Cùng vào bếp [...]

Bò lúc lắc là gì & Cách chọn thịt bò làm bò lúc lắc

Thịt bò lúc lắc là món ăn bắt mắt với nhiều màu sắc hấp dẫn và mùi vị thơm ngon, béo ngậy đậm đà. Vậy bò lúc lắc là gì? Món ăn này bắt nguồn từ đâu? Mời bạn cùng Thịt Bò Nhật theo dõi trong bài viết dưới đây. Bò lúc lắc là gì? [...]
Gọi điện cho tôi
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo