Lõi nạc vai bò Nhật A4 Kamichiku có nét đặc trưng là đường gân mảnh nằm giữa bản thịt, tạo độ giòn cho thớ thịt, kết hợp với những vân mỡ đẹp mắt đem tới trải nghiệm vị giác chất lượng, có một không hai.
Lõi nạc vai bò Nhật A4 Kamichiku là phần thịt nào của chú bò?
Phần thịt lõi nạc vai bò Nhật A4 Kamichiku được xem như phần cắt đa nhiệm, phục vụ được nhiều cách chế biến khác nhau. Thịt lõi nạc vai được lọc từ thịt vùng vòng cổ của chú bò, có độ giòn nhờ đường gân mảnh ở giữa, đi cùng với đó là tỷ lệ vân mỡ đều đặn, lý tưởng, tạo độ mềm mọng khi dùng cho các món ăn hấp dẫn.
Lõi nạc vai bò Nhật A4 Kamichiku được nhập khẩu chính hãng đem tới nhiều dưỡng chất tốt, đặc biệt phải kể đến lượng axit béo không bão hòa là Omega-3 và Omega-6. Ngoài ra, dù có lượng mỡ khá lớn nhưng lõi nạc vai bò Kamichiku A4 lại chứa ít cholesterol hơn các loại thịt bò thông thường, nên có thể hạn chế được nguy cơ các bệnh về tim mạch hay huyết áp.
Chất lượng thịt lõi nạc vai bò Nhật A4 Kamichiku
Với các sản phẩm thịt bò Nhật Bản, người Nhật đánh giá chất lượng thịt đầu tiên dựa vào sản lượng, đây là quy định về số lượng thịt mà một bộ phận của chú bò có thể sản xuất ra, được chia làm 3 bậc:
- Hạng C: Dưới mức tiêu chuẩn
- Hạng B: Đạt chuẩn
- Hạng A: Trên mức tiêu chuẩn
Một tiêu chí quan trọng không kém để đánh giá thịt bò Nhật Bản chính là tỷ lệ mỡ, độ sáng và màu sắc của thịt bò, được quy định như sau:
- Cấp 1: Kém chất lượng
- Cấp 2: Dưới mức tiêu chuẩn
- Cấp 3: Đạt tiêu chuẩn
- Cấp 4: Ngon
- Cấp 5: Rất ngon
Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các phần thịt bò Nhật Bản đạt những chứng nhận chất lượng uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch từ xứ sở hoa anh đào. Các sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ cắt thái miễn phí, đóng gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
Đánh giá Lõi nạc vai bò Nhật A4 Kamichiku