Lõi thăn cổ bò Wagyu Úc 2GR MB 9+ là phần lõi nạc ở vùng cổ của con bò. Phần cơ này ít vật động khiến phần thịt rất mềm mại. Đặc trưng của lõi thăn cổ bò là lớp mỡ – nạc xen kẽ nhau với tỷ lệ lý tưởng tạo cảm giác mềm ngon, béo ngậy và ngọt bùi.
Ở Úc có 2 hệ thống xếp hạng thịt bò Wagyu là Ausmeat và MSA (Meat Standard Australia). Tiêu chí đánh giá phần lớn dựa vào lớp vân mỡ cẩm thạch. Hai hệ thống xếp hạng này được đánh giá theo thang đo từ 0 đến 9, trong đó mức 9 là tốt nhất. Đặc biệt, nếu chất lượng thịt vượt quá 9 thì có thể được xếp hạng 9+.
Thịt bò Wagyu Úc 2 GR MB 9+ tại Thịt Bò Nhật đạt xếp hạng 9+ chứng tỏ chất lượng thịt cao cấp, ngon tuyệt hảo. Sản phẩm còn đạt nhiều chứng nhận danh giá khác như Chương trình MSA (Meat Standard of Australia); Chứng nhận ngũ cốc của FED; Chứng nhận HALAL…
Thương hiệu bò Úc Wagyu 2GR lấy con giống có nguồn gốc thuần chủng từ Nhật Bản (tỷ lệ thuần chủng từ 93,75% trở lên). Thịt bò 2GR hội tụ đủ tinh hoa ẩm thực về độ đậm đà, hương vị thơm ngon, vân cẩm thạch tuyệt hảo… để tôn vinh truyền thống bò Wagyu Nhật Bản.
Đánh giá Lõi thăn cổ bò Wagyu Úc 2GR MB 9+