Lườn bò Wagyu Úc 2GR MB 9+ là phần thịt nằm gần sườn. Lườn bò không có xương và có lớp mỡ dắt đều thớ thịt tạo vân cẩm thạch tuyệt hảo khiến thịt mềm, thơm, béo ngậy. Lườn bò không xương Wagyu Úc 2GR MB 9+ làm món nướng BBQ hay thái lát mỏng xào, ăn cùng lẩu… đều rất ngon.
Thương hiệu bò Úc Wagyu 2GR được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ đậm đà, hương vị thơm ngon và vân cẩm thạch tuyệt hảo. Bò 2GR lấy con giống có nguồn gốc thuần chủng từ Nhật Bản (tỷ lệ thuần chủng từ 93,75% trở lên). Thịt bò 2GR hội tụ đủ tinh hoa ẩm thực để tôn vinh truyền thống bò Wagyu Nhật Bản.
Hiện nay, thịt bò Úc Wagyu 2GR đã có mặt tại nhiều nhà hàng 5 sao ở Úc như Grand Hyatt, Intercontinental Melbourne, Hilton, Park Hyatt, Sofitel Melbourne, Shangrila Hotel, The Westin Hotel… Ở Việt Nam, Thịt Bò Nhật là đơn vị phân phối thịt bò Úc Wagyu 2GR uy tín với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất thị trường.
Bò Wagyu Úc 2GR được phối giống từ 2 con bò Wagyu Nhật thuần chủng. Tỷ lệ thuần chủng của bò phải đạt từ 93,75% trở lên. Việc lai tạo giống của bò được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng thịt.
Do đó, Wagyu 2GR có chất lượng thịt không hề thua kém bò Wagyu Nhật Bản.
Đánh giá Lườn bò Wagyu Úc 2GR MB 9+