Sườn hoàng đế là phần thịt đặc biệt nằm sâu bên trong dẻ sườn của con bò. Sườn hoàng đế nổi tiếng bởi những vân mỡ đặc trưng đan xen đều đặn giữa các thớ thịt, chinh phục mọi thực khách sành ăn với hương vị ngon ngọt đậm đà cùng hương thơm béo ngậy.
Đặc biệt, sườn hoàng đế Wagyu Úc 2GR MB 9+ tại Thịt Bò Nhật đã được cắt thái vừa ăn cho món nướng. Thịt đã được lọc sạch mỡ và gân, để lại phần thịt ngon ngọt nhất của sườn cho Quý khách hàng thưởng thức.
Bò Wagyu Úc 2GR lấy con giống có nguồn gốc thuần chủng từ Nhật Bản (tỷ lệ thuần chủng từ 93,75% trở lên). Bò được chăn nuôi nghiêm ngặt theo quy trình đạt chuẩn tại khu vực phía Đông nước Úc, phần lớn tập trung ở xung quanh Mudgee và các khu vực Trung Tây của New South Wales.
Vân mỡ Marbling của bò Wagyu Úc 2GR được cấu thành từ các chất béo không bão hòa đơn tốt cho cơ thể nhờ chế độ chăm sóc và dinh dưỡng đặc biệt. Vì vậy, vân mỡ giàu Omega 3, 6, 9 (thường chứa trong dầu olive, cá hồi…) rất tốt cho sức khỏe.
Đặc biệt, vân mỡ Marbling bò Wagyu Úc 2GR không hề dai như các loại mỡ thịt thông thường khác mà tan chảy mỗi khi bạn nếm miếng thịt bò steak. Thớ thịt được giới sành ăn ví “mềm như lụa”, thơm ngon hảo hạng ăn một lần là lưu luyến mãi…
Bò Wagyu Úc 2GR được phối giống từ 2 con bò Wagyu Nhật thuần chủng. Tỷ lệ thuần chủng của bò phải đạt từ 93,75% trở lên. Việc lai tạo giống của bò được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng thịt.
Do đó, Wagyu 2GR có chất lượng thịt không hề thua kém bò Wagyu Nhật Bản.
Đánh giá Sườn hoàng đế Wagyu Úc 2GR MB 9+