Thịt sườn rút xương bò Kobe Nhật Bản A5 được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn S-Foods – đơn vị chuyên xuất khẩu thịt bò Nhật, với 99% thịt phần thì bò Kobe xuất khẩu đi khắp thế giới.
Sườn rút xương bò Kobe A5 – Phần sườn mềm nhất cho món nướng
Sườn rút xương bò Kobe A5 (Chuck Ribs) là phần thịt được pha ra từ sườn của bò đen Nhật Bản. Với công nghệ hiện đại, sườn sau khi lọc ra sẽ được đưa vào máy rút xương mà không hề làm ảnh hưởng đến các thớ thịt.
Bò Kobe được chăn thả trong môi trường tự nhiên với quy trình chăm sóc cực kỳ nghiêm ngặt. Đặc biệt,mỗi chú bò đều có giấy khai sinh riêng. Khi đến độ tuổi nhất định thì chúng được massage hàng ngày, uống bia, nghe nhạc để tăng cân và có chất lượng thịt tốt nhất.
Bên cạnh thịt thăn nội bò Kobe A5 thì phần sườn rút xương cũng là phần thịt đắt nhất. Vân mỡ cẩm thạch tuyệt mỹ khi nướng sẽ tan dần. Miếng thịt mềm mọng như bơ như tan ra ở trong miệng.
Sườn rút xương bò Kobe A5 đạt chất lượng A5 – cấp cao nhất trong 15 cấp độ đánh giá chất lượng thịt bò tại Nhật. Do vậy, nó được đánh giá là miếng thịt hoàn hảo.
Hàm lượng dinh dưỡng của sườn rút xương bò Kobe A5
Theo một nghiên cứu, trong 1kg bò Kobe sẽ chứa đến 18g protein cùng với đó là rất nhiều vitamin, khoảng chất như Sắt, magie, kẽm, kali… Đặc biệt, nó còn chứa axit palmitoleic và axit linoleic giúp hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư.
Cách kiểm tra mã ID của sườn rút xương bò Kobe A5
Các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Truy cập vào đường link sau: http://www.kobe-niku.jp/en/contents/certification/index.html
Bước 2: Click vào nút System.
Bước 3: Nhập số ID trên tem xuất xứ vào ô trắng. Sau đó, ấn Search.
Nếu số ID đó là chuẩn thì sẽ hiện tra bảng thông tin chi tiết về bò Kobe đó như:
- Thời gian sinh
- Thời gian giết mổ
- Thông tin người nông dân nuôi dưỡng, chăm sóc
- Nguồn gốc 3 đời của con bò
- …
Đánh giá Sườn rút xương bò Kobe Nhật Bản A5 – Chuck Ribs