Nổi lên như một hiện tượng của sự đẳng cấp, sườn bò Tomahawk được đánh giá nằm trong Top sườn ngon nhất Thế giới và được coi là ” hàng hiếm” của các loại bò.
Sườn Tomahawk là phần thịt được cắt từ sườn đã được lọc toàn bộ các phần gân, mỡ và màng gân. Sau khi lọc bỏ mỡ và gân thì nó là phần thịt ngon nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất. Tên gọi “Tomahawk” đã phản ánh đúng hình dáng của nó – sườn mang hình dáng của một chiếc rìu của thổ dân da đỏ. Đây là phần thịt hiếm hoi, chỉ xuất hiện với số lượng từ 7-10kg trong một cá thể bò nặng 700kg.
Sườn Tomahawk không chỉ ngon mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất có ích, như các vitamin nhóm B điển hình như B12 rất tốt cho hệ thần kinh. Thịt bò thuộc loại thịt đỏ chứa chất sắt là hoạt chất cần thiết giúp sản sinh lượng máu trong cơ thể….
Sườn Tomahawk 2GR MB 9+ được nhập từ thương hiệu 2GR Wagyu của Úc. Thương hiệu được đặt theo tên của tỷ phú bà Gina Rinehart. Hiện nay, thương hiệu đã có mặt tại rất nhiều nhà hàng 5 sao: Grand Hyatt, Intercontinental Melbourne, Park Hyatt, Sofitel Melbourne, Shangri La Hotel, The Westin Hotel, Hilton,…
Những con bò có nguồn thuần chủng từ bò Wagyu Nhật Bản; được nuôi ở khu vực phía Đông của Úc, chủ yếu là xung quanh Mudgee và các khu vực Trung Tây của NSW (New South Wales).
Bò Wagyu Úc 2GR được sản xuất với số lượng giới hạn để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trên mỗi khu vực có diện tích 3.900 ha, chỉ được phép nuôi thả tối đa 10.000 con bò, nhằm đảm bảo chúng có đủ nguồn thức ăn và không bị căng thẳng. Đàn bò 2GR được nuôi hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hormone, và hơn 85% trong số chúng đạt được đánh giá MB trên 9+.
Với vân mỡ cẩm thạch vô cùng đặc trưng, thịt bò Wagyu 2GR mang đến trải nghiệm gần giống với Wagyu Nhật. Thịt 2GR mềm mại, thơm ngon, ngậy và vô cùng đậm đà, đáng để bạn trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.
Đánh giá Sườn Tomahawk Wagyu Úc 2GR MB 9+ (Cắt Steak)