10 địa chỉ ăn bò Kobe ở Tokyo “ngon quên lối về”

27/08/2023

Khi nói đến ẩm thực Nhật Bản, người ta không chỉ nhắc đến sushi, sashimi mà còn có cả thịt bò Kobe thượng hạng. Đây chắc chắn là một trong những món bạn không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản. Hãy cùng Thịt Bò Nhật tìm hiểu ngay 10 địa điểm ăn bò Kobe ở Tokyo nổi tiếng mà bạn có thể thưởng thức khi đến Nhật nhé!

Zakuro – Địa điểm ăn bò Kobe ở Tokyo trứ danh

Một trong những cách tuyệt vời để trải nghiệm thịt bò Kobe là thông qua món shabu-shabu. Shabu-shabu là một loại lẩu truyền thống tại Nhật. Món lẩu này có phần nước dùng được kết hợp từ những phần ngon nhất của thịt bò và rau cải tươi ngon. Tên gọi của món ăn lấy cảm hứng từ âm thanh vui vẻ phát ra khi bạn khuấy động các thành phần trong nồi lẩu.

Tại nhà hàng Zakuro ở Nihonbashi, bạn có cơ hội “trổ tài” nấu ăn bằng cách tự tay chuẩn bị món shabu-shabu trong một trong những phòng ăn riêng. Zakuro mở cửa cả trong khung giờ trưa và tối, vì vậy bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thú vị này.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: B1F, 2 8, 3-chōme, Nihonbashi Chuo, Tokyo, Nhật Bản
  • Giờ mở cửa: 11:00 – 15:00, 17:00 – 23:00
  • Hotline: +81 3-3241-4841
Ăn bò Kobe tại Zakuro ở Nihonbashi
Ăn bò Kobe tại Zakuro ở Nihonbashi

Thịt bò Kobe Kaiseki 511 – Nhà hàng nổi tiếng ở Akasaka

Kobe Beef Kaiseki 511 có thể được xem là nhà hàng danh tiếng ở vùng ngoại ô của Akasaka.  Nơi này nổi tiếng với  hương vị thịt bò tan chảy trong miệng và phong cách phục vụ ấn tượng. Số “511” trong tên của nhà hàng đại diện cho phương châm của họ. Nhà hàng chỉ sử dụng loại thịt bò tốt nhất – loại A5, với một chuẩn mực thịt bò đạt đến điểm số 11. Thực đơn có đa dạng các món, thế nhưng, nhiều thực khách đến đây chỉ để thưởng thức hương vị thịt bò.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 28 3, 4-chōme, Akasaka Minato, Tokyo, Nhật Bản
  • Giờ mở cửa: 11:30 – 14:30, 17:30 – 22:30
  • Hotline: +81 3-6885-0511
Ăn bò Kobe ở Kobe Kaiseki 511
Ăn bò Kobe ở Kobe Kaiseki 511

Omotesando Ukai-Tei – Nhà hàng teppanyaki độc đáo 

Nếu bạn đã trải nghiệm phong cách ẩm thực shabu-shabu, thì không thể bỏ qua teppanyaki. Teppanyaki là sự kết hợp giữa việc nướng thực phẩm trên một tấm đĩa sắt lớn. Từ “teppan” gợi liên tưởng đến đĩa sắt, còn “yaki” ám chỉ việc nướng.

Mặc dù chủ yếu dành cho nướng thịt bò, teppanyaki cũng có thể áp dụng cho mọi món ăn khác như: tôm, okonomiyaki, yakisoba (mì xào),… Nằm tại trung tâm của Omotesando, Ukai-Tei là một nhà hàng để ăn bò Kobe ở Tokyo theo phong cách teppanyaki độc đáo. Nếu bạn muốn khám phá một góc ẩm thực đầy thú vị, đây chính là điểm đến không thể bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1 10, 5-chōme, Jingūmae Shibuya, Tokyo, Nhật Bản
  • Giờ mở cửa: 12:00 – 14:00, 17:00- 21:00
  • Hotline: +81 3-3544-5252
Ăn bò Kobe ở Omotesando Ukai-Tei Nhật Bản
Ăn bò Kobe ở Omotesando Ukai-Tei Nhật Bản

Ginza Gyuan – Địa điểm ăn uống với giá cả phải chăng

Việc thưởng thức thịt bò Kobe tại khu trung tâm sang trọng của Ginza không hẳn đắt đỏ như bạn nghĩ. Giá cả ở Ginza Gyuan rất hợp lý. Các phòng được trang trí bằng gỗ tái chế kết hợp với cách phục vụ truyền thống kiểu Nhật tạo nên không gian thân mật. Đây được xem là trải nghiệm thưởng thức thịt bò Kobe tinh tế nhất. Tuy nhiên, nơi này thường rất đông đúc, nếu bạn muốn đến đây khi đến Nhật Bản, hãy đặt bàn trước ít nhất một tuần.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 6 13, 6-chōme, Ginza Chuo, Tokyo, Nhật Bản
  • Giờ mở cửa: 11:30 – 14:15, 17:30- 22:00
  • Hotline: +81 3-3542-0226
Ăn bò Kobe tại Ginza Gyuan
Ăn bò Kobe tại Ginza Gyuan

New York Grill – Nhà hàng số 1 tại Tokyo

Nhà hàng nằm trên đỉnh cao của khách sạn Park Hyatt. Tại đây, thực khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của đường chân trời Tokyo. Đội ngũ đầu bếp và nhân viên được đào tạo một cách tỉ mỉ, nằm trong tầng lớp hàng đầu trên thế giới. 

Bạn còn được thưởng thức các loại rượu vang nổi tiếng từ Mỹ đến Nhật Bản. Thịt bò tại nhà hàng được lựa chọn cẩn thận và có nguồn gốc từ các vùng Hokkaido, Saga hoặc Sendai. Mỗi món ăn trong thực đơn đều mang sự sáng tạo và tinh tế, lấy cảm hứng từ những hương vị quốc tế của thành phố New York. New York Grill từ lâu đã trở thành một biểu tượng nhà hàng hàng đầu tại Tokyo.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1-2 7, 3-chōme, Nishishinjuku Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản

Yoroniku – Địa điểm ăn bò Kobe ở Tokyo được nhiều người ưa thích

Yoroniku là địa điểm nổi tiếng trong giới yêu thực phẩm Kobe. Nhà hàng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực độc đáo, đậm chất Nhật Bản. Thực đơn tại đây vô cùng phong phú với nhiều món ẩm thực đa dạng để bạn khám phá.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 6-6-22 Minamiaoyama Luna Rossa Minami-Aoyama B1, Minato 107-0062, Tokyo, Nhật Bản
  • Giờ mở cửa: 18:00 – 24:00
  • Hotline: +81 3-3498-4629

Ningyocho Imahan – Nhà hàng lâu đời tại Nhật Bản

Nhà hàng này đã tồn tại hơn một thế kỷ, từ khoảng 120 năm trước. Đây vừa là cửa hàng cung cấp thịt và vừa là một nhà hàng chế biến. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những lát thịt tươi ngon, nóng hổi. Nhà hàng mang phong cách ngồi bệt truyền thống của Nhật. Với chi phí khoảng 50 đô la, bạn đã có thể tận hưởng bữa ăn thịt bò Kobe chất lượng đậm đà hương vị truyền thống.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 10, 2 Chome, Nihonbashi Ningyocho Chuo, Tokyo, Nhật Bản
  • Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00
  • Hotline: +81 92-409-6600
Đến Ningyocho Imahan ăn bò Kobe
Đến Ningyocho Imahan ăn bò Kobe

Rokkasen – Địa điểm ăn bò Kobe ở Tokyo hấp dẫn

Rokkasen là điểm đến nhận được nhiều sự đánh giá cao từ cộng đồng mạng. Đặc trưng ẩm thực của nhà hàng là thịt bò Wagyu. Không chỉ chuyên phục vụ thịt bò, nhà hàng còn nổi tiếng với các món hải sản tươi ngon. Tuy nhiên, để tránh thời gian chờ đợi, bạn nên đặt bàn sớm vì nhà hàng luôn đông khách suốt thời gian mở cửa.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1-3-1, Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo Sunflower Building 6F/7F
  • Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00
  • Hotline: +81 3-3348-8676
Ăn bò Kobe tại Rokkasen Tokyo
Ăn bò Kobe tại Rokkasen Tokyo

Roast Beef Ohno – Thưởng thức thịt bò theo nhiều cách chế biến

Tại Roast Beef Ohno, thịt bò được chế biến bằng nhiều phương pháp đa dạng. Thịt bò được kết hợp với các thành phần như trứng, hành tây, và cơm, tùy theo khẩu vị của từng thực khách. Hai món được yêu thích nhất trong menu là bò Wagyu với lớp thịt mỏng, tái và Australian roast kết hợp giữa thịt bò, cơm và trứng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 10-31, 4-chōme, Jingūmae, Shibuya, Tokyo, Nhật Bản
  • Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00
  • Hotline: +81 3-3254-7355
Ăn bò Kobe tại Roast Beef Ohno Tokyo
Ăn bò Kobe tại Roast Beef Ohno Tokyo

Okura Tokywa – Nhà hàng sang trọng tại Tokyo

Okura Tokywa là nhà hàng thuộc khuôn viên khách sạn sang trọng ở Tokyo. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn thưởng thức thịt bò và một loạt các món nướng đa dạng khác. Ngoài thịt bò, thực đơn ở đây còn bao gồm hải sản tươi ngon và các loại  rau củ theo mùa. Đặc biệt, bạn có thể vừa thưởng thức bữa ăn, vừa tận hưởng khung cảnh Cố đô thông qua cửa sổ của nhà hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2-10-4 Toranomon, Minato-ku, Tokyo, Nhật Bản

Trên đây là 10 nhà hàng ăn bò Kobe ở Tokyo nổi tiếng, bạn có thể thưởng thức khi đặt chân đến Nhật Bản. Nếu bạn muốn thưởng thức bò Kobe hoặc ẩm thực Nhật tại nhà, bạn có thể tham khảo các nguyên liệu tươi ngon chuẩn Nhật tại gian hàng của Thịt Bò Nhật ở đây: Thịt bò nhập khẩu

Sản phẩm chi tiết:

Thịt Bò Nhật là trang bán bò Kobe, Wagyu, thịt bò Nhật của Gofood – Hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: