Hộp quà tết từ bò Wagyu, Kobe – Món quà Tết sang trọng

14/12/2023

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng có những tiêu chuẩn cao hơn đối với sức khỏe và các thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, xu hướng mua hộp quà tết từ bò Wagyu, Kobe đang được nhiều người ưa chuộng. Song tặng quà từ thịt bò Wagyu hay Kobe có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa của hộp quà Tết từ bò Wagyu, Kobe

Gửi gắm lời chúc sức khỏe

Những lời chúc sức khỏe đã quá quen thuộc trong các dịp lễ tết, kỷ niệm. Thế nhưng, đã bao giờ bạn nghĩ sẽ chọn hộp quà thực phẩm giàu dinh dưỡng để thay cho lời chúc muốn nói chưa?

Thực phẩm cao cấp như bò Wagyu hay bò Kobe không chỉ có ý nghĩa thiết thực đối với người nhận mà còn có hàm lượng dinh dưỡng cực cao, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như: tốt cho tim mạch, bổ sung máu, hỗ trợ tiêu hóa, giúp tóc chắc khỏe,…

Động viên tinh thần

Tặng quà cho những người thân yêu trong các dịp lễ tết là một truyền thống tốt đẹp của người Việt. Trong những lúc khó khăn bộn bề của cuộc sống, chúng ta ít có cơ hội được thể hiện tình cảm đối với những người mà ta yêu quý.

Một hộp quà tặng cao cấp với những thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng sẽ mang ý nghĩa động viên tinh thần cực kỳ lớn. Một mặt thể hiện sự trân trọng của mình dành cho đối phương, một mặt thể hiện sự động viên, luôn kề vai sát cánh trong cuộc sống.

Thể hiện bản lĩnh

Trong văn hóa doanh nghiệp, người lãnh đạo luôn là người tiên phong, dũng cảm chèo lái con thuyền vượt qua khó khăn, thử thách và đạt được thành công. Hộp quà Tết từ bò Wagyu, Kobe như một lời khẳng định về tầm nhìn, chiến lược và bản lĩnh vượt qua mọi thử thách, gặt hái được những thành công trong tương lai.

Hộp quà Tết từ bò Wagyu, Kobe - Lời chúc sức khỏe thiết thực
Hộp quà Tết từ bò Wagyu, Kobe – Lời chúc sức khỏe thiết thực

Vì sao nên mua hộp quà Tết từ bò Wagyu, Kobe tại Thịt Bò Nhật?

Thịt Bò Nhật là địa chỉ uy tín

Thịt Bò Nhật là kênh bán thịt bò Wagyu, Kobe, thịt bò Nhật của Gofood – Hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp. Có thể nói, Gofood đã vô cùng thành công trong việc xây dựng niềm tin của các khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của Gofood nhờ quy trình tuyển chọn đầu vào nghiêm ngặt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu chuyên sâu về sản phẩm có thể giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc về sản phẩm của bạn.

Trong số các loại thực phẩm nổi tiếng của thế giới được Gofood phân phối tại Việt Nam như: gan ngỗng Pháp, cá hồi Organic Vikenco, sashimi Nhật Bản, rượu vang và gia vị… Thịt bò nhập khẩu là sản phẩm được Gofood dành nhiều tâm huyết nhất. Ở Việt Nam, không dễ để bạn có thể tìm thấy một cửa hàng cung cấp thịt bò Wagyu hay Kobe uy tín với đầy đủ các thông tin minh bạch, rõ ràng, công khai.

Đặc biệt, trong năm 2023, Gofood còn vinh dự trở thành Thành viên của Hiệp hội bò Kobe Nhật Bản, chính thức trở thành đơn vị phân phối thịt bò WagyuKobe tại thị trường Việt Nam.

Chứng nhận Hiệp hội KOBE Nhật Bản của Gofood
Chứng nhận Hiệp hội KOBE Nhật Bản của Gofood

Menu sản phẩm đa dạng

Không chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm thịt bò chất lượng cao, menu sản phẩm của cửa hàng còn vô cùng đa dạng. Sản phẩm tại cửa hàng luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ với chất lượng tinh hoa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng như:

  • Kobe Nhật
  • Wagyu Nhật
  • Wagyu Mỹ
  • Wagyu Úc
  • Thịt bò Nhật

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Thịt bò nhập khẩu

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình

Song song với việc phát triển thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm, Thịt Bò Nhật cũng vô cùng chú trọng đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi mua sắm online hay offline tại cửa hàng. Mỗi nhân viên của chúng tôi đều là những người bạn tâm huyết giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đúng mục đích, đúng nhu cầu.

Ngoài ra, khi mua thịt bò nhập khẩu tại Thịt Bò Nhật, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ sau:

  • Dịch vụ sơ chế, cắt thái miễn phí
  • Hỗ trợ đóng gói theo nhu cầu
  • Có thiết kế các hộp quà sang trọng phù hợp nhu cầu biếu, tặng,..

Thông tin liên hệ:

Giao hàng tận nơi tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận

Đọc thêm: